Tăng kích thước dương vật hiện nay có 4 biện pháp không cần dùng thuốc có thể giúp các đấng mày râu nhanh chóng , an toàn , hiệu quả cao , mà không gây tác dụng phụ

Nhiều nam giới tin rằng dương vật càng lớn càng mang lại nhiều kích thích và khoái cảm cho chị em, đồng thời “chuyện ấy” hoành tráng cũng giúp họ tự tin hơn trước bạn tình.Kích thước “dương vật” của mỗi nam giới là không giống nhau. Nghiên cứu cho thấy đường kính dương vật người Việt Nam khi cương cứng là khoảng 11cm đến 13cm, chu vi xấp xỉ 8cm và 6,5cm lúc bình thường.

Tuy nhiên, nếu dương vật của bạn nhỏ hơn kích thước này, đừng lo lắng, dương vật chỉ được coi là ngắn khi cương cứng dưới 8 cm, khi dưới 4cm lúc xìu.

Cuộc vui thành công hay không chủ yếu phụ thuộc vào khả năng cương dương, thời gian giao hợp, kỹ thuật khi “yêu”, sự tự tin của người đàn ông và tình cảm giữa hai người.

Kích thước dương vật cũng không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản mà phụ thuộc vào số lượng và chất lượng tinh trùng.

Vì vậy, kích thước của dương vật không ảnh hưởng nhiều đến chức năng sinh lý nam giới, chỉ thực sự đáng ngại nếu nó quá ngắn, quá nhỏ.

1 : Tăng kích thước dương vật bằng các bài tập thể dục

Bài tập Kegel là một trong những bài tập cơ sàn chậu hiệu quả nhất giúp tăng kích thước dương vật.

Phương pháp tập luyện này có tác động trực tiếp đến các cơ của sàn chậu, còn được gọi là cơ PC (PuboCoccygeus).

Cả nam và nữ đều có cơ PC. Nhiệm vụ của cơ này là hỗ trợ nâng đỡ các cơ quan vùng chậu bao gồm niệu đạo, bàng quang, ruột, tử cung. Cơ PC giữ cho các cơ quan này ở đúng vị trí, không bị sa xuống khi vận động và chạy nhảy, duy trì chức năng tình dục.

Để tăng cường sức mạnh và sự dẻo dai nhóm cơ PC, cách đơn giản và hiệu quả nhất là thực hành các bài tập thể dục Kegel. Một khi đã thành thạo với những động tác Kegel, bạn có thể thực hiện chúng bất cứ lúc nào: tại nhà riêng, trong văn phòng, thậm chí cả khi xếp hàng chờ đợi ở nơi công cộng.

Ở nam giới bài tập kegel giúp kéo dài thời gian quan hệ , tăng khả năng cương cứng , duy trì khả năng cương cứng lâu hơn , máu bơm đi các mao mạch máu ở dương vật được nhiều hơn .

Máy tập kegel cơ sàng chậu giúp tăng kích thước dương vật
Máy tập kegel cơ sàng chậu giúp tăng kích thước dương vật

2 : Tăng kích thước dương vật bằng chế độ ăn uống 

Tăng kích thước cậu nhỏ bằng cách ăn uống lành mạnh, tránh ăn chất béo. Thực phẩm chứa nhiều cholesterol và khi lạm dụng chất kích thích như rượu bia sẽ làm tổn thương động mạch của bạn, gián tiếp làm giảm lưu lượng máu đến dương vật và làm giảm kích thước của nó một cách đáng kể.

Vì vậy muốn làm tăng kích thước dương vật bạn không nên và cần hạn chế sử dụng các thức ăn nhiều dầu mỡ, tránh xa các chất kích thích như cà phê, trà, bia, rượu…

Chế độ ăn uống phù hợp giúp làm tăng kích thước dương vật
Chế độ ăn uống phù hợp giúp làm tăng kích thước dương vật

Vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn : 0347162991

Website : https://catbaoquydau.org.vn/

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Contact Me on Zalo