Phẫu thuật làm to dương vật là phương pháp để có thể cải thiện được kích thước của “ Cậu nhỏ” thì phẫu thuật làm to dương vật bằng Miếng da sinh học là phương pháp có hiệu quả nhất.

Phẫu thuật làm to dương vật bằng miếng da sinh học là gì?

Miếng da sinh học
Miếng da sinh học

 

Vật độn sinh học là một chất liệu được chế tạo ra từ da của người hoặc của động vật. Sau khi được loại bỏ toàn bộ các tế bào, các loại kháng nguyên, được tập hợp lại để tạo nên như một tấm lưới. Để có thể dễ hiểu thì các bạn có thể tưởng tượng như sau: Da người giống như một căn nhà, trong căn nhà có rất nhiều đồ đạc, khi đó với công nghệ hiện đại của Mỹ thì họ có thể loại bỏ tất cả mọi thứ trong căn nhà đó, chỉ để lại cái nhà không. Sau đó họ xếp chồng những căn nhà này lên nhau và tạo thành 1 tấm lưới hay tấm phên. Tấm phên này chỉ có khung xương để tạo thành giá đỡ, khi đặt vào cơ thể người tấm phên này tạo giá đỡ cho tế bào phát triển và làm to chu vi của dương vật.

Ưu điểm: được cấu tạo từ mô cơ thể sống, không có ảnh hưởng gì đến cơ thể, không gây tình trạng thải ghép của cơ thể. Tích hợp một cách tự nhiên vào cơ thể của người bệnh. Có thể tồn tại vĩnh viễn, giống như một bộ phận của cơ thể người.

Phẫu thuật làm to dương vật

Trong từng lĩnh vực thì vật độn sinh học này có những ứng dụng khác nhau:

  • Trong chuyên ngành phẫu thuật tạo hình: nó có tác dụng trong những phẫu thuật phải ghép da, tạo mô nâng đỡ để cho da phát triển, phủ kín bề mặt tại vị trí thiếu da như: đầu mũi, da tại nơi bị bỏng hoặc tai nạn.
  • Trong Nam khoa: đặt phía dưới da của dương vật để làm tăng kích thước của dương vật, làm giảm độ nhạy cảm của da dương vật và từ đó làm giảm tỷ lệ mắc xuất tinh sớm.
  • Trong chuyên ngành Tai Mũi Họng: được sử dụng rất nhiều trong chuyên ngành này, nó được phủ lên bề mặt tổn thương để tăng quá trình tái tạo mô.

Phẫu thuật làm to dương vật bằng miếng da sinh học có an toàn không ?

Phẫu thuật làm to dương vật
Hình ảnh sau khi làm to bằng miếng da sinh học

Phương pháp phẫu thuật làm to dương vật bằng tấm độn sinh học này đã diễn ra hơn 20 năm trước tại Hàn Quốc. Có thể do kích cỡ cậu nhỏ của người Hàn hơi khiêm tốn nên họ tìm hiểu từ rất lâu rồi. Hiện nay tại Hàn vẫn đang áp dụng phương pháp này, họ đang là số 1 cả về chất liệu và kinh nghiệm phẫu thuật. Họ giải thích họ vẫn sử dụng vì thấy những ưu điểm của Tấm độn này:

  • Tấm độn sinh học được tạo ra từ mô của người nên không có nguy cơ thải ghép ra khỏi cơ thể.
  • Khả năng tích hợp vĩnh viễn với cơ thể người bệnh.
  • Được sản xuất trong môi trường vô trùng tuyệt đối nên không có nguy cơ nhiễm trùng cho người bệnh.
  • Nhiều loại kích cỡ khác nhau, về cả chiều dài và độ dày của tấm độn nên có nhiều sự lựa chọn cho người bệnh.
  • Được chứng nhận theo tiêu chuẩn FDA (của Mỹ)KFDA (của Hàn) và đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép sử dụng. Đây là chứng minh hàng không phải trôi nổi và không có nguồn gốc xuất sứ nhé.

Hotline tư vấn và đặt lịch bác sĩ : 0347.162.991

Website : https://catbaoquydau.org.vn/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCOtSnBF94ppEtAJWwcQrdZg/videos

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Contact Me on Zalo