LỘT BAO QUY ĐẦU

Lột bao quy đầu là hành động làm bao quy đầu tụt xuống để  lộ ra quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo, lột bao quy đầu chỉ xảy ra ở nam giới.

Bao quy đầu là một bộ phận sinh dục của nam giới có từ lúc bé trai sinh ra và ban đầu chúng ôm sát vào dương vật như lớp da mỏng có chức năng chính là bảo vệ quy đầu và dương vật tránh những tổn thương do môi trường bên ngoài tác động, ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập sâu vào cơ quan sinh dục trong và giữ cho lớp da tiếp xúc với dương vật luôn ẩm ướt.

Chúng có vai trò quan trọng trong những năm đầu của trẻ, sau đó lớp da này tự động tuột xuống để trẻ được đi vệ sinh dễ dàng. Tuy nhiên có rất nhiều nam giới đến khi trưởng thành mà lớp da này vẫn ôm khít hay trùm kín lấy dương vật khiến nam giới không lộ ra quy đầu khi đi vệ sinh và quan hệ tình dục. Điều này dẫn đến bệnh lý hẹp, dài bao quy đầu.

Hình ảnh các dạng bao quy đầu

Tại sao phải lột bao quy đầu?

Lột bao quy đầu rất quan trọng, có tác dụng làm giảm các nguy cơ mắc các bệnh nam khoa ảnh hưởng tới sức khỏe của nam giới.

  Phòng tránh viêm nhiễm: Ở nam giới mỗi ngày chúng ta đi vệ sinh, xuất tinh hay các chất nhầy sinh dục tiết ra sẽ tích tụ lại ở trong lớp da bao quy đầu nếu mỗi ngày nam giới không vệ sinh sạch sẽ thì những bựa sinh dục này sẽ tích tụ lại lâu ngày sẽ là môi trường thích hợp để vi khuẩn phát triển gây ra bệnh viêm bao quy đầu. Viêm bao quy đầu ảnh hưởng không nhỏ tới nam giới, dẫn đến sưng tấy, đau rát, khó khăn trong sinh hoạtvà gây ra viêm nhiễm lan rộng

 Dương vật phát triển bình thường: Lớp da bao quy đầu ôm khít vào dương vật trong thời gian dài khiến dương vật không thể phát triển tự nhiên mà bị gò bó, chèn ép. Vì vật lột bao quy đầu ở nam giới ở độ tuổi thích hợp giúp hỗ trợ sự phát triển của dương vật.

Phòng tránh xuất tinh sớm: Bao quy đầu là nơi chứa rất nhiều dây thần kinh cảm giác vì vậy nếu không lột lớp da bao quy đầu thì các hoạt động tình dục gặp khó khăn khi thường xuyên thị xuất tinh sớm, làm mất dần cảm xúc trong quan hệ, tình cảm gia đình bị ảnh hưởng.

Quan hệ tình dục thuận lợi: So với người chưa lột bao quy đầu, những người đã lột đều cho biết các hoạt dộng tình dục dễ dàng hơn, cảm xúc thăng hoa hơn.

Lột bao quy đầu
Lột bao quy đầu

Cách lột bao quy đầu an toàn dành cho nam giới

Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp lột bao quy đầu dành cho nam giới. Một trong những phương pháp lột bao quy đầu an toàn nhất hiện nay là cắt bao quy đầu.

Tại cơ sở chúng tôi với đội ngũ bác sĩ giỏi, với 10 năm kinh nghiệp thăm khám và chữa trị cho bệnh nhân, luôn luôn học hỏi nghiên cứu áp dụng những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để cống hiến hết mình vì sự thẩm mỹ và sự an toàn cho cộng đồng. Một trong những phương pháp mà chúng tôi áp dụng hiện nay là cắt bao quy đầu bằng công nghệ Surkon – Cắt bao quy đầu 1 lần, dập ghim tự động với nhiều ưu việt như:

Cắt và khâu bao quy đầu chỉ trong 1 phút.

Không đau.

Không chảy máu.

Không phải nằm viện và tái khám.

Hồi phục nhanh.

Có tính thẩm mĩ cao.

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với bác sĩ qua Hotline/Zalo Bác sĩ : 0347.162.991

Các bạn có thể video cắt bao quy đầu bằng công nghệ  Surkon Tại Đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Contact Me on Zalo