HẸP BAO QUY ĐẦU

Hẹp bao quy đầu là tình trạng nam giới không thể tư lột được bao quy đầu bất kể dương vật ở trạng thái bình thường hay khi dương vật ở trạng thái cương cứng. Từ đó gây viêm nhiễm vùng kín, ảnh hưởng tới sức khỏe của nam giới.

 

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn

Nguyên nhân gây bệnh hẹp bao quy đầu

Có 2 nguyên nhân chính gây lên bệnh hẹp bao quy đầu:

Hẹp bao quy đầu do bệnh lý: Hẹp bao quy đầu do bệnh lý thường là các hậu quả các bệnh viêm nhiễm vùng kín không được chữa trị tốt, để lại di chứng, gây xẹo sơ hóa ở những nam giới có bao quy đầu bình thường. Hẹp bao quy đầu do bệnh lý có 2 mức độ khác nhau:

• Bán hẹp bao quy đầu: Đó là khi cứng bình thường thì bao quy đầu có thể tuột khỏi đầu dương vật, tuy nhiên khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu không thể tuột xuống được, dẫn tới tắc nghẽn đầu dương vật.

• Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: Trong trường hợp này bao quy đầu không thể tuột khỏi quy đầu khi dương vật cương cứng hay ở trạng thái bình thường.

Nguyên nhân bẩm sinh: Khi các bé trai từ lúc sinh ra đã có biểu hiện bất thường, dương vật bé ngắn hơn bình thường. Khi trẻ 3 – 4 tuổi thì bao quy đầu cũng không thể tự tuột khỏi đầu dương vật và quy đầu vẫn bị che kín hoàn toàn kèm theo các triệu chứng khó tiểu, sưng đỏ đầu dương vật. Đến khi nam giới trưởng thì bao quy đầu không thể tự tuột được khỏi bao quy đầu nên cần phải chữa trị kịp thời.

Bài đọc thêm: Dài bao quy đầu là gì?

                      Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

                     Lột bao quy đầu

Tác hại của hẹp bao quy đầu 

Gây khó khăn cho việc tiểu tiện: Mỗi lần đi tiểu phải cố gắng rặn, ggaay đau khi tiểu tiện vì bao quy đầu che phủ, chít hẹp lỗ tiểu.

Hạn chế sự phát triển của dương vật: Do bao quy đầu bị chíp hẹp khắp đầu dương vật, làm cho quy đầu bị bó hẹp gây ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vât.

Gây viêm nhiễm: Do bựa sinh dục, các chất bẩn được tích tụ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển dẫn đến các viêm nhiễm, gây ra các bệnh lý về bao quy đầu và dương vật.

Tổn hại chức năng thận: Hẹp bao quy đầu trong thời gian dài gây khó tiểu, tiểu bí, chức năng thận cũng gặp tổn thương.

Ảnh hưởng tới chức năng sinh dục: Rối loạn xuất tinh, khó khăn trong quan hệ tình dục ( đau khi quan hệ ) là những hậu quả do hẹp bao quy đầu gây ra.

Hẹp bao quy đàu là gì
Hẹp bao quy đàu là gì

 

Điều trị hẹp bao quy đầu

Cách tốt nhất để chữa hẹp bao quy đầu hiện nay là cắt bao quy đầu. Tại cơ sở chúng tôi được sự cấp phép của Bộ Y tế và các cơ quan chức năng, chúng tôi trang bị máy móc hiện đại, công nghệ cao nhất. Sử dụng công nghệ Surkon – cắt bao quy 1 lần, dập khâu tự động với nhiều ưu điểm như:

Cắt và khâu bao quy đầu chỉ trong 1 phút

Không đau

Không chảy máu

Không phải nằm viện và tái khám

Hồi phục nhanh

Có tính thẩm mĩ cao

Mọi thông tin về tình hình bệnh lý các bạn có thể liên hệ với bác sĩ qua

Hotline/Zalo Bác sĩ  : 0347.162.991 Để được thăm khám và tư vấn miễn phí!.

Các bạn có thể xem video cắt bao quy đầu bằng công nghệ  Surkon Tại Đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Contact Me on Zalo