Gắn bi làm to dương vật là  phương pháp giúp nam giới tăng kích thước dương vật hiệu quả. Bác sĩ sẽ dùng bi gắn cổ định và tổ chức dưới da dương vật. Khi nam giới thực hiện quan hệ những viên bi này sẽ trực tiếp ma sát với âm đạo giúp đạt được khoái cảm, thỏa mãn bạn tình và bản thân nam giới.

Bi kích thước khác nhau
Bi kích thước khác nhau

 

BI NÀO SỬ DỤNG GẮN VÀO DƯƠNG VẬT

Thủy Tinh: sử dụng đá đỏ khi lắp vào dương vật nam giới có thể lựa chọn viên bi đá hình cầu hoặc hình ovan và kích thước tùy ý để tăng khoái cảm

 

Bi kích thước khác nhau
Bi kích thước khác nhau

QUY TRÌNH TIẾN HÀNH KỸ THUẬT GẮN BI LÀM TO DƯƠNG VẬT

Theo các bác sĩ chuyên khoa thủ thuật gắn bi vào “cậu nhỏ” khá đơn giản và được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Quy trình gắn bi vào chim được thực hiện thông qua các bước sau:

– Bước 1: Nam giới được kiểm tra sức khỏe tổng quát (đo huyết áp, nhịp tim) và thực hiện các xét nghiệm cần thiết để xác định có đảm bảo điều kiện làm tiểu phẫu gắn bi hay không.

– Bước 2: Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về các bước gắn bi, loại bi, số lượng bi gắn, chi phí thực hiện gắn bi, các lưu ý chăm sóc sau tiểu phẫu… để bệnh nhân yên tâm trước khi tiểu phẫu.

– Bước 3: Bác sĩ tiến hành vệ sinh dương vật sạch sẽ, sát trùng. Sau đó sử dụng các dụng cụ y tế và thiết bị y khoa (vô trùng cẩn thận) để rạch 1 đường nhỏ khoảng 1-2cm đặt các viên bi vào cạnh dây thần kinh lưng dương vật.

– Bước 4: Sau khi đặt bi xong, bác sĩ tiến hành khâu vết thương bằng chỉ nano tự tiêu; sát trùng vết thương để tránh nhiễm trùng và có thể băng bó loại để tránh cọ xát vào quần áo.

Bệnh nhân sau tiểu phẫu có thể nghỉ ngơi, theo dõi khoảng 30 phút rồi ra về. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp có thể trao đổi với bác sĩ để yên tâm hơn.

GẮN BI LÀM TO DƯƠNG VẬT CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Thủ thuật gắn bi dương vật rất hữu ích đối với nam giới có kích thước “cậu nhỏ” khiêm tốn. Thủ thuật này mang lại nhiều lợi ích cho cánh mày râu. Cụ thể gắn bi dương vật có tác dụng gì? Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời như:

Kiểu gắn bi phổ biến
Kiểu gắn bi phổ biến

1.Tăng kích thước dương vật:

Lợi ích rõ ràng nhất khi gắn bi là tăng kích thước dương vật. Khi dương vật được gắn bi có thể khiến kích thước dương vật được cải thiện nâng cao hơn về cả độ dài và độ to. Tùy thuộc vào loại bi mà người bệnh thực hiện mà “cậu nhỏ” có thể tăng thêm vài cm.

2. Tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục

Sau khi dương vật được gắn bi nam giới sẽ có cảm giác mới lạ, các khoái cảm tình dục cũng được tăng lên. Điều này là do các viên bi hoạt động, di chuyển khiến dương vật được kích thích, các dây thần kinh hãm phanh bên cạnh làm chất lượng tình dục được cải thiện.

3. Nam giới tự tin hơn

Kích thước dương vật to hơn giúp nam giới tự tin hơn trước bạn tình, nhất là với những ai có “cậu nhỏ” khiêm tốn.

Việc gắn bi dương vật cũng rất hữu ích cho nam giới tỏng độ tuổi trung niên khi đời sống tình dục bị suy giảm. Lúc này nếu lắp bi sẽ cải thiện đáng kể. nam giới sẽ tự tin hơn trong chuyện ấy.

4. Giúp bạn tình thăng hoa

Không chỉ cải thiện chất lượng tình dục ở nữ giới, gắn bi ở dương vật còn giúp nữ giới có cảm giác mới lạ khi tiếp xúc, kích thước dương vật lớn hơn, khoái cảm cũng nhiều hơn.

Ngoài những lợi ích rất thiết thực trên cho đời sống tình dục thì thủ thuật gắn bi dương vật là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện khá nhanh chỉ khoảng 15-20 phút.

Sau khi thực hiện thủ thuật vết thương được khâu bằng chỉ tự tiêu hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho “cậu nhỏ”. Nếu có nhu cầu tháo bi thì việc lấy bi ra hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới.

ĐỊA CHỈ Gắn bi làm to dương vật

Liên hệ ngay BÁC SĨ THẢO NAM KHOA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN : 0347162991

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Contact Me on Zalo