DÀI BAO QUY ĐẦU

Dài bao quy đầu là một câu hỏi được rất nhiều các đấng mày râu quan tâm. Bài viết dưới đây tôi xin chia sẻ với bạn bạn hiểu rõ hơn về bệnh lý dài bao quy đầu và những ảnh hưởng trong cuộc sống.

Dài bao quy đầu là tình trạng bao da quy đầu luôn trùm kín quy đầu dương vật ngay cả lúc cương cứng hay bình thường, thỉnh thoảng vẫn có thể lộn xuống để vệ sinh tuy nhiên sau đó lại trở về vị trí ban đầu. Có 2 dạng của dài bao quy đầu:

Bao quy đầu dài thật: là trường hợp không thể lột bao quy đầu xuống khỏi quy đầu dương vật một cách tự nhiên ngay cả khi dương vật ở trạng thái cương cứng.

Dài bao quy đầu giả: là trường hợp bao quy đầu che kín quy đầu của dương vật ở trạng thái bình thường nhưng khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu có thể tự lột xuống một cách tự nhiên.

Dài bao quy đầu
Dài bao quy đầu

 

Tác hại của dài bao quy đầu

Ảnh hưởng đến vệ sinh, sinh hoạt hàng ngày: Dài bao quy đầu làm cho lớp bao da trùm kín phần quy đầu gây cản trở việc vệ sinh, sinh hoạt của nam giới.

Dễ dẫn đến viêm nhiễm:Bao quy đầu dài dẫn đến việc vệ sinh vùng kín khó khăn, các chất bẩn, bựa sinh dục… tích tụ lại tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, gây viêm nhiễm tại quy đầu và bao quy đầu. Tình trạng này có thể dẫn đến viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt…

Kìm hãm sự phát triển của dương vật: Bao quy đầu bị dài làm cho dương vật bị bao quy đầu trùm không thể phát triển bình thường được.

Ảnh hưởng đến đời sống tình dục: Dài bao quy đầu làm cho dương vật không lộ ra ngoài khi cương cứng dẫn đến cảm giác đau khi giao hợp.

Nguy cơ gây vô sinh – hiếm muộn ở nam giới: Trong các trường hợp bựa sinh dục, chất bẩn tích tụ lại gây viêm nhiễm các tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, có thể ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng của tinh trùng. Một trong những nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.

Nguy cơ ung thư dương vật: Dài bao quy đầu gây nên viêm nhiễm, tình trạng viêm nhiễm nặng ( mãn tính ) nếu không dược hỗ trợ điều trị kịp thời có thể dẫn đến ung thư dương vật rất nguy hiểm.

Điều trị dài bao quy đầu

Cách tốt nhất để điều trị bệnh lý dài bao quy đầu là cắt bao quy đầu bị dài. Tại cơ sở chúng tôi sử dụng công nghệ Surkon – Cắt bao quy đầu với nhiều ưu điểm như:

Cắt và khâu bao quy đầu chỉ trong 1 phút.

Không đau.

Không chảy máu

Không phải nằm viện và tái khám

Hồi phục nhanh

Có tính thẩm mĩ cao.

Dài bao quy đầu
Dài bao quy đầu

Mọi thông tin về tình hình bệnh lý các bạn có thể liên hệ với bác sĩ qua Hotline/Zalo : 0347.162.991

Các bạn có thể xem video cắt bao quy đầu bằng công nghệ  Surkon Tại Đây.

Bài đọc thêm:

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Contact Me on Zalo