CẮT BAO QUY ĐẦU Ở BẮC GIANG

Cắt bao quy đầu ở Bắc Giang  an toàn và uy tín là câu hỏi được đa số nam giới thắc mắc.

Cắt bao quy đầu ở Bắc Giang
Cắt bao quy đầu ở Bắc Giang

Bao quy đầu là vùng da bao quanh dương vật. Vùng da này bao trọn quanh đầu dương vật khi nam giới còn nhỏ và thường sẽ tự động tụt xuống vào thời điểm từ 4 – 5 tuổi. Tuy nhiên, khi đến độ tuổi dậy thì mà bao quy đầu vẫn chưa tự tụt xuống, thì có thể cần phải can thiệp bằng phẫu thuật.

 

1. Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?

Nếu không có những can thiệp kịp thời, hẹp bao quy đầu có thể để lại những hậu quả đáng tiếc lên sức khỏe sau này, chúng tôi bác sĩ Cắt bao quy đầu xin chia sẻ với các bạn:

Cắt bao quy đầu ở Bắc Giang
Cắt bao quy đầu ở Bắc Giang

1.1 Viêm quy đầu

Khi bị hẹp bao quy đầu, các tế bào chết tróc ra dưới lớp da quy đầu kết hợp với các chất cặn bã trong quá trình đi tiểu không thoát ra ngoài được sẽ tạo môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển và gây viêm nhiễm, sưng đỏ và mọng nước ở đầu dương vật.

1.2 Viêm nhiễm niệu đạo

Nếu bao quy đầu hẹp không được vệ sinh sạch sẽ thì sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Các vi khuẩn này gây viêm nhiễm trên quy đầu dương vật và rất dễ xâm lấn sang niệu đạo. Trong trường hợp nặng hơn, vi khuẩn có thể di chuyển ngược dòng gây viêm bàng quang, viêm thận.

1.3 Nghẹt quy đầu

Tình trạng này xảy ra khi da quy đầu có thể kéo tuột ra sau được nhưng không kéo phủ trở lại được. Khi dương vật cương cứng, da quy đầu vẫn phủ căng vòng quanh dương vật, gây nghẹt quy đầu, khiến máu không lưu thông sinh ra phù nề quy đầu, trường hợp nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến hoại tử quy đầu dương vật.

2. Dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu 

Hẹp bao quy đầu thường không gây đau. Tuy nhiên, bao quy đầu bị thắt quá chặt có thể gây trở ngại khi đi tiểu. Ngoài ra, hẹp bao quy đầu có thể khiến cho bạn khó vệ sinh sạch sẽ phần phía dưới bao quy đầu nên dễ xảy ra nhiễm trùng da. Dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu :

  • Bé trai bị hẹp bao quy đầu có thể có các triệu chứng của tiểu khó như tiểu phải rặn, đỏ mặt khi tiểu, bao quy đầu sưng phồng.
  • Tình trạng hẹp bao quy đầu khi thấy bao quy đầu có dấu hiệu viêm nhiễm (sưng, nóng, đỏ, đau), chảy mủ hay chảy dịch bất thường.

3. Phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu ở Bắc Giang

3.1 Nong bao quy đầu

Nong bao quy đầu thường chỉ làm ở trẻ em trong trường hợp hẹp bao quy đầu sinh lý, da quy đầu vẫn còn mềm mại và được bác sĩ chẩn đoán chính xác

3.2 Cắt bao quy đầu ở Bắc Giang

Phẫu thuật này bao gồm cắt bao quy đầu, mở rộng bao quy đầu và cắt bỏ vòng hẹp. Bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê xung quanh bộ phận sinh dục nam trước khi thực hiện thao tác cắt. Sử dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng máy surkon thực hiện phẫu thuật nhanh chóng hiệu quả, an toàn không đau không chảy máu,…..

Cắt bao quy đầu ở Bắc Giang
Cắt bao quy đầu ở Bắc Giang

4. Chi phí cắt bao quy đầu ở Bắc Giang

Chi phí trọn gói 1 ca cắt bằng máy surkon trọn gói 5.500.000 triệu đã bao gồm cả tiền xét nghiệm, tiền khám cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu ở Bắc Giang
Cắt bao quy đầu ở Bắc Giang

 

Hiện nay có nhiều phòng khám lừa đảo với chiêu trò cò mồi bệnh nhân với chi phí cắt bao quy đầu 2-3 triệu sau khi lên bàn mổ các phòng khám lừa đảo này sẽ moi tiền và vẽ bệnh, Bệnh nhân không nên ham rẻ hoặc ham khuyễn mãi tại những nơi không uy tín tránh tiền mất tật mang.

Dưới đây là VIDEO kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng máy surkon thực tế:

YOUTUBE : https://www.youtube.com/channel/UCOtSnBF94ppEtAJWwcQrdZg

4. Hướng dẫn hẹn lịch cắt bao quy đầu ở Bắc Giang

Bạn hẹn lịch khám và cắt bao quy đầu trước với bác sĩ tránh việc chờ đợi vàg bác sĩ hướng dẫn bạn làm thủ tục Cắt bao quy đầu ở Bắc Giang

Bác sĩ Chúc có khi ở phòng mổ, có khi ngồi khám không cố định nên bệnh nhân hẹn trước tránh việc chờ lâu hoặc tới viện không gặp bác sĩ.

 

ƯU TIÊN KHÁM VÀ PHẪU THUẬT TRƯỚC CHO BỆNH NHÂN HẸN LỊCH – XIN CẢM ƠN

Bạn hẹn lịch khám và cắt bao quy đầu trước với bác sĩ tránh việc chờ đợi và bác sĩ hướng dẫn bạn làm thủ tục

Địa chỉ : Lê Lợi , Bắc Giang

Xin vui lòng – để được đặt lịch trước qua HOTLINE /ZALO : 0347.162.991

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Contact Me on Zalo