Người lớn có nên cắt bao quy đầu hay không?

Bao quy đầu dài và hẹp thì bạn nhất định phải điều trị, 2 bệnh lý thường gặp nhất về bao quy đầu là dài và hẹp bao quy đầu và các bác sĩ nam khoa đều khuyến cáo nam giới cần đi cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu người lớn là như thế nào?

Bạn có từng nghe đến thủ thuật cắt bao quy đầu chưa? Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản cắt bỏ và chỉnh hình bao quy đầu ở nam giới nếu có hiện tượng bao quy đầu trùm kín lấy quy đầu (thường là hẹp và dài bao quy đầu).

TRƯỚC VÀ SAU CẮT BAO QUY ĐẦU

Nếu các phương pháp cắt bao quy đầu trước đây có nhiều hạn chế gây nên những đau đớn và nhiễm trùng máu cho người bệnh thì Dụng cụ cắt bao quy đầu Surkon lại mang đến những ưu điểm hoàn toàn mới: Không đau, chảy máu rất ít, vết thương đẹp, khâu bằng chỉ tự tiêu, không biến chứng.

Ths.Bs Nguyễn Đình Liên giảng viên ĐHY Hà Nội là cố vấn chuyên môn cho bạn khi sử dụng dụng cụ cắt bao quy đầu Surkon

Dụng cụ cắt khâu bao quy đầu tự động Surkon

Vì sao người lớn nên cắt bao quy đầu ?

Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu bằng dụng cụ Surkon

Các nước tiên tiến trên thế giới đều xác nhận tiểu phẫu cắt bao quy đầu người lớn là cần thiết với nam giới

  • Giúp dương vật được thoải mái phát triển đến kích thước tối ưu: Quy đầu không còn bị bó chặt mà lộ hẳn ra ngoài và nó nhận được nhiều kích thích từ bên ngoài.
  • Chống xuất tinh sớm, liệt dương và mang đến khoái cảm cho nam giới: Chưa cắt bao quy đầu, quy đầu bị hẹp khiến các kích thích nhạy cảm hơn, chính bởi thế nam giới dễ bị xuất tinh sớm, liệt dương, giảm hứng thú tình dục.
  • Chống các viêm nhiễm: viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, mào tinh, viêm bàng quang, thận…
  • Chống các viêm nhiễm: viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, mào tinh, viêm bàng quang, thận…

Chi phí cắt bao quy đầu 2017

Vì chi phí cắt bao quy đầu người lớn không hề đắt, còn tùy thuộc vào tình trạng của bệnh lý nên có thể xem xét và kết luận nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Chi phí cắt bao quy đầu

 

Nếu bạn muốn được điều trị cắt bao quy đầu hãy đăng ký khám qua số điện thoại: Ths.Bs Liên 0987976996 để nhận được ưu đãi bạn nhé!