Cắt bao quy đầu công nghệ mới là phương pháp sử dụng dụng cụ khâu cắt bao quy đầu tự động Surkon trong tiểu phẫu cắt bao quy đầu , đây cũng là phương pháp hiện đại nhất trên thế giới hiện nay.

Dụng cụ cắt khâu bao quy đầu tự động surkon

Thủ thuật nên thực hiện khi còn nhỏ

Mặc dù ngày càng nhiều nam giới trưởng thành tự nguyện thực hiện thủ thuật này nhưng tốt nhất nên thực hiện khi còn thơ ấu.

Trên thực tế, đây từng coi là một hủ tục và ngay Viện Nhi khoa Hoa Kỳ cũng từng không khuyến khích thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu ở trẻ sơ sinh. Tuy nhiên đó là chuyện của 50 năm trước.

Hiện tại Hoa Kỳ, thủ thuật này được thực hiện trên trẻ nhỏ và nhằm mục đích giảm tỉ lệ viêm nhiễm đường tiết niệu – căn bệnh có thể gây ra các vấn đề lâu dài ở thận.

Và nếu trẻ thực hiện thủ thuật này sẽ nhanh chóng hồi phục sau 1 đêm và chủ yếu dùng phương pháp nong thì ở nam giới trường thành sẽ phải dùng tới công nghệ mới nhất này và sẽ hồi phục sau 1 tuần

Giảm nguy cơ mắc bệnh lây qua đường tình dục

Theo BS Turek, quan điểm hiện nay cho rằng bao quy đầu chính là một hồ chứa tất cả các dịch tiết ra bao gồm cả các vi rút, khiến thời gian tiếp xúc với vi rút của “cậu nhỏ” tăng lên, làm tăng khả năng nhiễm bệnh.

“Da của phần đầu dương vật rất mỏng. Do đó thời gian vùng da này tiếp xúc với vi rút càng lâu thì nguy cơ càng cao. Do đó việc cắt bao quy đầu là loại bỏ “hồ chứa” nguy hại này”, BS Turek giải thích.

Giảm nguy cơ ung thư dương vật

 

Làm giảm nguy cơ ung thư

Ung thư dương vật rất hiếm gặp. Bệnh hầu như chỉ gặp ở nam giới không cắt bao quy đầu.

Các nhà khoa học cho rằng cơ chế gây ung thư dương vật có thể giống như ung thư cổ tử cung, do vi rút u nhú ở người (HPV).

Một số trường hợp ung thư dương vật có biểu hiện bên ngoài giống như mụn cóc, một biểu hiện của viêm nhiễm HPV. Và do cắt bao quy đầu giúp giảm sự lây truyền của HPV nên cũng được cho là giúp giảm nguy cơ mắc ung thư dương vật. Trên thực tế, rất hiếm trường hợp đã cắt bao quy đầu mắc ung thư này.

“Thuận lợi” chứ không cải thiện “chuyện yêu”

Một số người cắt bao quy đầu tin rằng thủ thuật này giúp “chuyện yêu” thú vị hơn. Tuy nhiên, theo BS Turek, cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến cảm giác khi “yêu”.

“Hầu hết những nam giới cắt bao quy đầu khi trưởng thành thường khi được khảo sát so sánh cảm giác “yêu” trước và sau khi cắt bao quy đầu đều cho biết không có sự khác biệt đáng kể nào. Đó là bởi điểm G. của nam giới (nằm ở gốc dương vật) không chịu bất kỳ tác động nào từ thủ thuật này. Tuy nhiên, vì phần da bao quy đầu dễ dàng di chuyển nên hẳn là sẽ tạo ra sự thuận lợi nhất định cho cánh mày râu”, BS Turek nói.

Liên hệ Bs Hiến 0986.565.236 để được tư vấn và đặt lịch cắt !

 

Contact Me on Zalo