Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền  là một vấn đề được rất nhiều các đấng mày râu quan tâm. Dưới đây tôi xin trả lời để các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật ngoại khoa nhằm loại bỏ lớp da quy đầu trong trường hợp bao quy đầu bị hẹp hoặc dài bao quy đầu. Để thực hiện thủ thuật tiểu phẫu này, người bệnh chỉ cần chi trả là 5 triệu đồng cho tổng chi phí cắt bao quy đầu.

Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu

Vì sao phải cắt bao quy đầu?

Đối với những người bị dài, hẹp bao quy đầu sẽ trở thành bệnh lý về bao quy đầu.

Gây khó khăn khi vệ sinh và tạo ra các bệnh viêm nhiễm: Khi người bệnh bị hẹp,dài bao quy đầu sẽ gây khó khăn trong việc vệ sinh, nếu không vệ sinh sạch sẽ thì các chất cặn bã và nước tiểu không thoát được ra bên ngoài, lâu ngày sẽ là môi trường thuận lợi để vi khuẩn hoạt động gây viêm nhiễm, lở loét bao quy đầu.

Ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật: Không cắt bao quy đầu sẽ làm cho lớp da bao quanh dương vật bọc kín, từ đó làm cho chiều dài dương vật và kích thước bao quy đầu bị hạn chế sẽ làm cho dương vật phát triển bình thường.

Ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ tình dục: bao quy đầu dài khiến cho dương vật không thể tuột ra ngoài để giao hợp, gây lên hiện tượng xuất tinh sớm và đau khi quan hệ. Điều này dẫn đến cả hai  vợ chồng sẽ không thể nhận được sự khoái cảm, hưng phấn trong đời sống tình dục.

Giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu: Bao quy đầu có tính nhạy cảm cao hơn đối với việc lây lan và phát triển bệnh nhiễm trùng, thường là nhiễm trùng đường tiết niệu. Chính vì thế việc cắt bao quy đầu sẽ giúp tránh được nguy cơ này và hạn chế được nguy cơ mắc các bệnh giang mai, bệnh lậu do vi khuẩn gây ra.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở hà nội

Bạn cần chọn cơ sở uy tín cắt bao quy đầu chúng tôi.Phòng khám được trang bị máy móc hiện đại,công nghệ cao nhất. Bên cạnh đó, phòng khám hoạt động dưới sự giám sát của Bộ Y tế và các cơ quan chức năng. Bởi vậy, mọi khoản chi phí cắt bao quy đầu được công khai rõ ràng minh bạch với tổng chi phí cắt bao quy đầu là 5 triệu đồng.

Phòng khám chúng tôi nơi hội tụ các chuyên gia nam học hàng đầu ở việt nam. Gồm có:

PGS.TS. Nguyễn Quang – Giám đốc trung tâm nam học Bệnh viện Việt Đức

Ths. Bs. Nguyễn Đình Liên – Giảng viên bộ môn ngoại Trường Đại học Y Hà Nội.

Ths. Bs. Hoàng Anh Lân – Giảng viên Bộ môn ngoại Trường CĐY Tế Hà Nội.

Công nghệ cắt bao quy đầu mới nhất

Chúng tôi sử dụng kỹ thật cao Surkon – cắt bao quy đầu 1 lần. Với nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống như :

 Cắt và khâu bao quy đầu chỉ trong 1 phút.

Không đau

Không chảy máu

Không phải nằm viện và tái khám

Hồi phục nhanh

Có tính thẩm mĩ cao.

Đặt lịch cắt bao quy đầu vui lòng liên hệ Bs. Khánh – 096.893.1647 Nhanh chóng, tiện lợi, thầm kín và an toàn.

Xem video cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật cao Surkon tại đây

Contact Me on Zalo