Cắt bao quy đầu bao lâu quan hệ được ?

Cắt bao quy đầu bao lâu quan hệ được ? Theo các bác sĩ nam học sẽ tùy vào phương pháp cắt và cơ địa của mỗi bệnh nhân mà thời gian hồi phục có thể quan hệ là khác nhau

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản nhằm loại bỏ phần da bọc lấy đầu của dương vật. Đây là một thủ thuật đơn giản, thực hiện được trong thời gian ngắn. Nam giới có bao quy đầu dài hoặc không thể tự tuột cần phải cắt bao quy đầu để cải thiện vệ sinh vùng kín và sức khỏe tình dục. Sau khi cắt bao quy đầu kiêng quan hệ bao lâu là câu hỏi nhiều nam giới quan tâm.

Đây là thủ thuật khá đơn giản, nhanh gọn và an toàn.  Ca phẫu thuật thực hiện trong khoảng 3-5 phút, bệnh nhân không cần nằm viện mà có thể và nhà ngay. Vậy cắt bao quy đầu có lợi ích gì và cắt bao quy đầu bao quy đầu bao quy quan hệ được ?

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu có những lợi ích về sức khỏe khác nhau, bao gồm:

  • Vệ sinh dễ dàng hơn: Cắt bao quy đầu giúp nam giới rửa dương vật đơn giản hơn. Vùng da quy đầu được bộc lộ nên dễ dàng tiếp cận và vệ sinh.
  • Giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu: So với nữ giới, nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu ở nam giới thấp hơn. Nhưng nam giới chưa cắt bao quy đầu dễ bị nhiễm trùng đường tiểu hơn so với người đã cắt. Nhiễm trùng tiết niệu diễn tiến nặng có thể ảnh hưởng đến chức năng thận.
  • Giảm nguy cơ nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục. Những quý ông đã cắt bao quy đầu có ít nguy cơ mắc một số bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, bao gồm cả HIV. Tuy nhiên, quan hệ tình dục an toàn luôn là điều cần thiết để bảo vệ bản thân.
  • Ngăn ngừa các vấn đề về dương vật. Đôi khi, bao quy đầu trên dương vật chưa cắt bao quy đầu có thể khó hoặc không thể thụt vào (hẹp bao quy đầu). Từ đó có thể dẫn đến viêm bao quy đầu hoặc viêm đầu dương vật.
  • Giảm nguy cơ ung thư dương vật. Mặc dù ung thư dương vật hiếm gặp, nhưng nó ít gặp hơn ở những người đàn ông đã cắt bao quy đầu.

 

Cắt bao quy đầu bao lâu quan hệ được ?

Cắt bao quy đầu bao lâu quan hệ được ?
Cắt bao quy đầu bao lâu quan hệ được ?

Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới cần tuân thủ việc tránh quan hệ tình dục cho đến khi hồi phục hoàn toàn. Sau khi nam giới làm tiểu phẫu xong thì khoảng 1 tuần sau vết thương sẽ lành lại. Tuy nhiên lúc này vùng da ở quy đầu còn rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương, gây cảm giác khó chịu.

Nên thường sau khoảng 1 tháng, tùy theo cơ địa và thể trạng của từng người mà các đấng mày râu mới có thể quan hệ bình thường lại được. Đảm bảo khoái cảm, an toàn và thăng hoa khi làm chuyện ấy.

Đặc biệt chỗ ấy là vùng nhạy cảm nên phải tỉnh táo và sáng suốt lựa chọn cơ sở cắt bao quy đầu uy tín.  Nếu chọn phải cơ sở kém chất lượng sẽ khiến vết mổ lâu lành. Thậm chí gây nhiễm trùng thì thời gian bình phục và có thể quan hệ trở lại sẽ rất lâu

. Quan hệ sau khi cắt bao quy đầu có thể khiến bạn gặp rắc rối và những biến chứng khác. Cụ thể là gây chấn thương cho dương vật. Vì đầu dương vật vẫn còn mềm và vết thương vẫn chưa lành lại hoàn toàn. Do đó khả năng đầu dương vật bị tổn thương khi quan hệ là rất cao.

Trước khi hồi phục, nếu bạn quan hệ tình dục thì sẽ có nguy cơ nhiễm trùng rất cao. Mục đích của việc cắt bao quy đầu là giảm nguy cơ nhiễm trùng vùng kín. Nhưng nếu bạn quan hệ tình dục, bạn sẽ dễ bị nhiễm trùng tiểu hoặc mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong giai đoạn này.

Hotline tư vấn và đặt lịch khám bác sĩ : 0347.162.991

Facebook :https://www.facebook.com/pkcatbaoquydauuytin/
Zalo : 0347.162.991
TIKTOK : https://www.tiktok.com/@bsnamhocvietduc
Website : https://catbaoquydau.org.vn/danh-muc/tin-tuc/

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Contact Me on Zalo