CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG MÁY SURKON TẠI HÀ NỘI

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon tại Hà Nội là phương pháp sử dụng dụng cụ khâu cắt bao quy đầu tự động Surkon trong tiểu phẫu cắt bao quy đầu , đây cũng là phương pháp hiện đại nhất trên thế giới hiện nay.

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon tại Hà Nội
Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon tại Hà Nội

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon tại Hà Nội

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng máy Surkon là thủ thuật không quá phức tạp nhưng nếu không được thực hiện ở cơ sở uy tín, dụng cụ vệ sinh, nam giới có thể gặp phải những biến chứng từ nhẹ như sưng, chảy máu, gây sẹo xấu cho đến nặng như viêm, nhiễm trùng, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Bên cạnh đó còn nhiều trường hợp gặp phải tình huống đội chi phí cao lên nhiều lần.

Vi vậy, việc lựa chọn địa chỉ thực hiện phẫu thuật uy tín với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm là rất quan trọng trong điều trị cắt bao quy đầu.

Và nếu trẻ thực hiện thủ thuật này sẽ nhanh chóng hồi phục sau 1 đêm và chủ yếu dùng phương pháp nong thì ở nam giới trường thành sẽ phải dùng tới công nghệ mới nhất này và sẽ hồi phục sau 1 tuần.

Tác hại bao quy đầu dài

Bao quy đầu làm cũng làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Do phần da thừa vượt ra khỏi lỗ tiểu, dòng nước tiểu có thể bị tắc nghẽn và nước tiểu sẽ bị giữ lại dưới bao quy đầu trong thời gian dài dẫn đến nhiễm trùng tiểu.

Ngoài ra, vì rất khó giữ vệ sinh đúng cách, các mầm bệnh có thể tích tụ dưới bao quy đầu, do đó làm tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Giảm nguy cơ ung thư dương vật

 

Làm giảm nguy cơ ung thư

Ung thư dương vật rất hiếm gặp. Bệnh hầu như chỉ gặp ở nam giới không cắt bao quy đầu.

Các nhà khoa học cho rằng cơ chế gây ung thư dương vật có thể giống như ung thư cổ tử cung, do vi rút u nhú ở người (HPV).

Một số trường hợp ung thư dương vật có biểu hiện bên ngoài giống như mụn cóc, một biểu hiện của viêm nhiễm HPV. Và do cắt bao quy đầu giúp giảm sự lây truyền của HPV nên cũng được cho là giúp giảm nguy cơ mắc ung thư dương vật. Trên thực tế, rất hiếm trường hợp đã cắt bao quy đầu mắc ung thư này.

“Thuận lợi” chứ không cải thiện “chuyện yêu”

Một số người cắt bao quy đầu tin rằng thủ thuật này giúp “chuyện yêu” thú vị hơn. Tuy nhiên, theo BS Turek, cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến cảm giác khi “yêu”.

“Hầu hết những nam giới cắt bao quy đầu khi trưởng thành thường khi được khảo sát so sánh cảm giác “yêu” trước và sau khi cắt bao quy đầu đều cho biết không có sự khác biệt đáng kể nào. Đó là bởi điểm G. của nam giới (nằm ở gốc dương vật) không chịu bất kỳ tác động nào từ thủ thuật này. Tuy nhiên, vì phần da bao quy đầu dễ dàng di chuyển nên hẳn là sẽ tạo ra sự thuận lợi nhất định cho cánh mày râu”, BS Turek nói.

Với đội ngũ bác sĩ nam khoa hàng đầu đang công tác tại các bệnh viện Hà Nội , uy tín , an toàn , đảm bảo . Vui lòng liên hệ

Hotline/Zalo tư vấn và đặt lịch với Bác sĩ Hoàng bệnh viện Bưu Điện : 0347.162.991

YOUTUBE : https://www.youtube.com/channel/UCOtSnBF94ppEtAJWwcQrdZg6Y

Website : https://catbaoquydau.org.vn/

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Contact Me on Zalo