Cắt bao quy đầu cho trẻ em

Khi nào cần cắt bao quy đầu cho trẻ ?

Cắt bao quy đầu cho trẻ là thực hiện ca tiểu phẩu loại bỏ lớp bao quy đầu dài hoặc tiểu phẩu phần bao quy đầu bị hẹp tại phần đầu dương vật của trẻ nhằm giúp trẻ tránh khỏi các biến chứng do hẹp bao quy đầu về sau.

 

hẹp bao quy đầu ở trẻ em
Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ em

ch tuột bao quy đầu cho trẻ

Tuột bao quy đầu có thể thực hiện một phần (ló một phần quy đầu ra khỏi bao quy đầu) hoặc hoàn toàn (quy đầu lộ ra trọn vẹn khi da quy đầu được kéo hẳn ra sau) tùy theo tuổi của em bé hoặc theo đánh giá của bác sĩ.

– Ví dụ như một em bé 3 tháng tuổi thì không cần thiết phải tuột hẳn bao quy đầu mà chỉ cần tuột cho ló lỗ tiểu ra nhìn thấy được rồi sau đó phụ huynh tuột dần hàng ngày. Tuy nhiên đối với một bé 5 tuổi thì nên tuột hẳn ra ngay lần đầu nếu có thể. Động tác tuột bao quy đầu nên thực hiện trước khi bé được 3 tuổi.

Sau khi bác sĩ tuột bao quy đầu cho trẻ thì hàng ngày phụ huynh phải tuột khi tắm cho cháu. Nếu không tuột liên tục bao quy đầu sẽ hẹp lại.

Vậy khi nào thì nên cắt bao quy đầu cho trẻ?

– Đối với trẻ dưới 5 tuổi thì có thể áp dụng biện pháp nong bao quy đầu kết hợp với sử dụng thuốc bôi hỗ trợ, nhưng vẫn phải đưa trẻ đến gặp bác sỹ thăm khám và được hướng dẫn cụ thể.
– Đối với trẻ trên 5 tuổi mà việc nong bao quy đầu không hiệu quả thì nên đứa trẻ đi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản vì vậy sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của trẻ nên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm.

Cắt bao quy đầu cho trẻ
Hẹp bao quy đầu ở trẻ

Tuy nhiên cần sáng suốt lựa chọn cơ sở y tế uy tín, đảm bảo để tránh bị nhiễm trùng cho trẻ sau khi tiến hành tiểu phẫu

Cắt bằng phương pháp truyền thống

Việc phẫu thuật bằng phương pháp truyền thống sẽ gây nên tình trạng đau, mất máu nhiều cho trẻ em

Dụng cụ cắt bao quy đầu Surkon có những ưu điểm sau

  1. Không đau
  2. Không chảy máu
  3. Nhanh
  4. Thẩm mĩ
  5. Cắt và khâu tự động
  6. Không cần cắt chỉ
  7. Công nghệ : Italia

Cắt bao quy đầu cho trẻ như thế nào?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được Ths.Bs Nguyễn Đình Liên giảng viên bộ môn ngoại ĐHY Hà Nội sẽ trực tiếp tư vấn và hướng dẫn phẫu thuật có hiệu quả và an toàn nhất

 

Cắt bao quy đầu cho trẻ ở đâu tốt?

Để đáp ứng nhu cầu điều trị và cắt bao quy đầu cho trẻ, hiện nay Công Ty TBYT Nguyệt Cát đang phân phối độc quyền dụng cụ cắt bao quy đầu nhanh chóng, không đau, nhanh hồi phục, không để lại biến chứng rất phù hợp với trẻ em

Xem thêm: Địa chỉ cắt bao quy đầu 


Mọi chi tiết liên hệ:

Hotline: Mr Khoi 0987976996

 

Contact Me on Zalo