Cắt bao quy đầu để làm gì ? Và khi nào thì nên cắt ?

Quá trình thực hiện cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhằm loại bỏ “phần” da dư thừa ở dương vật, giúp cho việc vệ sinh được dễ dàng hơn, đồng thời giúp “cậu nhỏ” có thể phát triển bình thường về kích thước. Bởi tình trạng dài ( hẹp ) bao quy đầu không chỉ gây khó khăn cho việc vệ sinh mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản sau này.

TRƯỚC VÀ SAU CẮT BAO QUY ĐẦU

CẮT BAO QUY ĐẦU KHI NÀO?

Các bác sĩ nam học, tiết niệu cho biết đây chỉ là tiểu phẫu bắt buộc với những trường hợp bị dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu. Việc thực hiện tiểu phẫu sẽ mang đến cho người bệnh rất nhiều lợi ích như :

Kéo dài thời gian quan hệ : Thời gian quan hệ được kéo dài hơn so với lúc chưa cắt bao quy đầu, làm cho bạn tình dễ dàng lên đỉnh, không còn bị bạn tình nói xuất tinh sớm.

 Vệ sinh “cậu nhỏ”dễ dàng : Sau tiểu phẫu lớp da bao quy đầu không còn trùm kín quy đầu, nam giới dễ dàng lộn bao quy đầu để vệ sinh và loại bỏ hết vi khuẩn tích tụ ở quy đầu.

 Hạn chế nguy cơ viêm nhiễm : Khi quy đầu che kín dương vật và không được vệ sinh sạch sẽ, sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và gây nên tình trạng viêm nhiễm ở quy đầu.

 Giảm nguy cơ bị ung thư dương vật : Dài hay hẹp bao quy đầu là nguyên nhân chính gây viêm bao quy đầu, nếu không điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến niệu đạo, gây hoại tử dương vật và có nguy cơ bị ung thư.

 Giảm nguy cơ bị vô sinh – hiếm muộn : Sẽ ảnh hưởng đến môi trường sống của tinh trùng, làm giảm số lượng và chất lượng, tăng nguy cơ mắc bệnh xuất tinh sớm, vô sinh – hiếm muộn. Hơn thế nữa, viêm bao quy đầu còn có thể lây nhiễm sang bạn tình dẫn đến các bệnh phụ khoa.

Phương pháp cắt bao quy đầu nào tốt nhất?

Phương pháp stapler (sử dụng dụng cụ cắt khâu 1 lần surkon) là tối ưu và hiện đại nhất hiện nay trên thế giới

với nhiều ưu điểm như:

+ Giảm các lây nhiễm trùng do sử dụng dụng cụ 1 lần

+ Giảm thời gian cắt và khâu từ 40 phút xuống còn 5 phút

+ Giảm thể tích máu có thể mất từ 10 ml xuống còn 1 ml

+ Giảm thời gian liền vết thương từ 17 ngày xuống còn 12 ngày

+ Không phải đến BV để cắt chỉ (với dụng cụ stapler đầu gim sẽ tự rơi ra khi vết cắt liền)

Xem video cắt theo phương pháp Stapler tiên tiến nhất TẠI ĐÂY

Liên hệ Mr. Khôi 098.797.6996 để biết các cơ sở đã ứng dụng công nghệ stapler trên toàn quốc.

 

Contact Me on Zalo