Khi đi khám bệnh các bạn hay hỏi bác sĩ giỏi nhất về nam khoa? là người bệnh ai cũng muốn tìm đến các bác sĩ giỏi nhất để yên tâm chữa bệnh, sau đây mình xin giới thiệu 1 số bác sĩ như sau để các bạn lựa chọn.

  1. PGS.TS. BS. Nguyễn Quang – hiện đang làm giám đốc trung tâm nam học Bệnh viện Việt Đức, Anh được mệnh danh là bàn tay vàng trong việc làm to chim, với kĩ thuật mổ siêu hạng giúp bệnh nhân có kết quả ưng ý an toàn và nhanh chóng khỏi bệnh.

2. Ths. Bs. Nguyễn Đình Liên – Giảng viên bộ môn Ngoại niệu trường đại học Y hà nội, hiện đang làm trưởng khoa Ngoại nam học – Tiết Niệu BV E, một bác sĩ rất có tâm với người bệnh, những bệnh nhân có hoàn cảnh nghèo khó, Anh còn hay xin hãng  tài trợ máy hoặc giảm giá thành máy. thực sự rất ngưỡng mộ Anh.

3. Ths.Bs. Trịnh Hoàng Giang – phó giám đốc trung tâm nam học bệnh viện Việt Đức, chuyên môn

Tạo hình tăng kích thước dương vật, làm to làm dài dương vật tái tạo dương vật mới…

Tạo hình dương vật: cong dương vật, dị tật dương vật ( lỗ đái lệch thấp, lỗ đái lệch cao…).

Điều trị rối loạn cương dương, giảm ham muốn, xuất tinh sớm, xuất tinh chậm, khó xuất tinh….

Điều trị vô sinh Nam

Phẫu thuật ung thư trong Nam học: ung thư tinh hoàn, ung thư dương vật, ung thư tuyến tiền liệt…

Phẫu thuật nội soi và vi phẫu các bệnh Nam học: giãn tĩnh mạch tinh, tinh hoàn ẩn, xuất tinh máu, phì đại tuyến vú ( vú to ở đàn ông)…

Phẫu thuật đặt chất liệu nhân tạo trong Nam học: đặt tinh hoàn nhân tạo, đặt vật hang nhân tạo.

4. Ths. Bs. Nguyễn Trần Thành BV 198. với 11 năm kinh nghiệm về nam khoa tiết niệu, trời phú cho đôi bàn tai khéo léo để làm các vi phẫu. chuyên về Thận tiết niệu, nam khoa như các vi phẫu về giãn tĩnh mạch tinh hoàn, tinh hoàn ẩn, về cắt bao quy đầu thì nhắm máy Anh cũng có thể thực hiện với sự hỗ trợ đắc lực từ máy Surkon. máy số 1 về CẮT BAO QUY ĐẦU 2020.

5. Ths. Bs. Hoàng – BV BƯU ĐIỆN, Bệnh viện nổi tiếng về Thận tiết niệu và nam học. BS. Hoàng nổi tiếng với cắt da bao quy đầu chỉ trong vòng 3 phút. kỷ lục tại Việt Nam.

Đội ngũ Bác sĩ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi bệnh nhân từ mọi miền tổ quốc.

Còn rất nhiều Bác sĩ khác tại các tỉnh thành khác nhau trong hội Bác sĩ nam học của chúng tôi, luôn hỗ trợ bạn. bạn cần hỗ trợ vui lòng gọi số 0917976996 hoặc zalo.

 

 

 

Contact Me on Zalo